Sửa lỗi copy file vào USB lại ra file tiếng Tàu ???

Có ai biết sửa hok ? Sửa dùm mình, mình copy dữ liệu vào USB rồi đem đi chỗ khác paste ra nhưng khi mở USB lên thì thấy qoàn tiếng Tàu, mình xóa đi hok xóa được, lại phải Format lại, Format xong copy DL vào rồi lúc sau cắm lại vẫn thế !! . Ai biết chỉ mình sửa lỗi này với ! Thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là trong bút nhớ có virus. Tìm phần mềm diệt virus nào tốt tốt mà diệt nó đi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy tắt tính năng autorun của Win đi để ngăn virus từ USB lây vào máy rồi dùng phần mềm cấm ghi dữ liệu ra USB để ngăn không cho virus từ máy nhảy vào USB rồi format nó đi là chết thôi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cách này hay nè: Bạn thử cầm cái búa ý,đập đập máy phát thật thật mạnh vào cái USB đó đi. Đảm bảo không còn hiện tượng trên nữa.OK. .