Mua USB ở đâu rẻ vậy?

Mình đang cần mua 1 cái USB để copy dữ liệu nhưng không biết mua ở đâu vậy các bác chỉ giúp em với nhé, thanks các bác
huynh huu hung
Trả lời 16 năm trước
Tui biết có nơi bán USB 1GB chỉ có 100K thôi bạn có muốn mau thì liên hệ tui theo the_tet (nick yahoo). hoặc 0500628176
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
Đừng ham rẻ bạn ạ. Cứ đến các công ty lớn mà mua Bây h cái Kingston 1G ở Hà nội computer chỉ có 120k thôi mà cần j phải mua đồ rẻ
leducthuan
Trả lời 15 năm trước
minh co USB gia re cho ban ne BẢNG BÁO GIÁ CHUYÊN PHÂN PHỐI USB SONY VAI0 KEYBOARD + MOUSE MITSUMI Giá trọn bộ 125,000 vnđ Bảo hành 12 tháng USBSONY VAIO HỘP GỖ USB SONY VAIO 1GB GIÁ : 80,000 VNĐ/CÁI USB SONY VAI O 2GB GI Á : 120,000 VN Đ /C ÁI USB SONY VAIO 4GB GIÁ : 190,000 VNĐ/CÁI BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 Khách hàng lấy số lượng lớn sẽ giảm giá đặc biệt – giao hàng tận nơi CTY TNHH TM DV TIN H ỌC SAO Đ Ỏ CN1 : 575/31/29E CMT8 P15 Q10 CN2 : 6/5 DƯƠNG QUẢNG HÀM P15 QGV LH : PHÒNG KINH DOANH MrThuan : (08) 9707070-0906.764.582 Yahoo : Le_Duc_Thuan81
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
tiền nào của ấy thôi bạn ạ.......ở đà nẵng thì đến phi long ấy......
hoang anh quan
Trả lời 14 năm trước
Tớ bảo, USB bây h trên thị trường rất rẻ, bạn cứ lên các công ty lớn nhu Trần anh mà mua.Chỉ hơn có vài chục nghìn.h nếu bạn mua của chúng nó nó bán cho hàng dởm thì......
Ngô Tiến Hiếu
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tìm kiếm ngay trên vatgia, có rất nhiều cửa hàng bán mà bạn

Nguyễn Tuấn Thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn sang bên Phúc Anh mua cai của JVJ ấy 2gb có 165k dùng lại bền bằng sắt đấy chống va đạp tốt mà lại gọn nữa

Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 14 năm trước

Rẻ thì bạn qua "Chợ Giời" mua đi, 72k mà được tận 16GB đó, nhưng dung lượng thật thì chưa chắc đủ 512MB, và rất nguy hiểm khi copy dữ liệu, có thể mất bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu chỉ cần rẻ và có 1 cái gọi là USB bạn mua ở đó

Còn mua USB, thực sự là USB thì nhiều địa chỉ tin cậy lắm: Trần Anh, Đăng Khoa, Tầm Nhìn ... đắt rẻ hơn nhau tầm 5k - 10k bạn check ai rẻ thì mua, miễn là Chính hãng, Tốt, Yên tâm

Nhất Sơn check gia
Trả lời 13 năm trước

www.trumusb.blogspot.com

Admin Mạnh Thưởng
Trả lời 12 năm trước

Bán USB - Full

Tất cả dữ liệu cần chỉ trong 1 cái USB - dữ liệu cài đặt hệ điều hành win 7, XP, VT, SEVER, BOOT CD...

Ngoài dữ liệu còn trống trong USB bạn có thể sử dụng để coppy dữ liệu dùng như bình thường.

bạn thấy có tiện không? Chỉ cần1USB nhỏ xíu bạnđã làmđc tất cả rồi !USB Thường làm dữ liệu kỹ thuật để sửa chữa máy tính để bàn sách tay, và sử dụng để copy dữ liệu bình thường.

==> USB có khả năng cài đặtWINchomáy tính không có Ổ đĩaCD, DVD.

==> USB có khả năng cài đặt các dữ liệu khác lưu trong usb sau khi cài win xong offine, game, diver, Gho,....

có thể là boot có thể là cài win trực tiếp từ USB có thể là GHO. Hi vọng bạn sẽ có được 1 cái USB hoàn thiện nhất

Tất cả trong 1 USB. Liên hệ 0988.560.823 Hoặc 0916062111 Mr: BIN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

Chuyển phát nhanh Thanh toán và chuyển khoản nếu ở xa Hà nội Hoặc vĩnh phúc.

Giao hàng tận tay khách hàng phải chịu phí vận chuyển.