Ổ đĩa tự động ra - vào, mà không có thao tác nào tác động ?

Ổ đĩa DVD máy vi tính của tôi hiệu INFRA48 tự động thụt ra, đẩy vào mà không có thao tác nào tác động. Xin hướng dẫn cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn thử nới lỏng các vít bắt giữ ổ DVD xem có còn hiện tượng đó nữa không, gá lắp lại ổ DVD cho cân đối, không để hiện tượng vặn vỏ đỗ, lệch.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể may tinh của bạn đã bị nhiểm virus của hacker . Loại virus này xuất hiện đã lâu lăm rồi ( khoảng 13 năm) , người ta sẽ điều khiển máy của bạn ... Bạn nên chạy phần mềm diệt virus.