Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm sao để xem DVD trên máy tính ?

fjghbfg 27/02/2010 - 14:14

Nhìn trên máy thì có chữ DVD nhưng khi bỏ đĩa vào thì nó hiện lên bảng trông báo ko xem dc. Các bạn có thể nói nguyên nhân cho mình biết dc ko, và mình phải làm sao để khắc phục dc. Cần có phần mềm gì ko?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
39.337
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

27/02/2010 - 14:15
Trước tiên bạn phải xác định được máy của bạn ổ CD có đọc được ĐVD ko. sau đó nếu đọc được bạn có thể cài thêm một số PM hỗ trợ để có thể đọc đươc: nero, KMP, jetaudio...
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rtỵky

27/02/2010 - 14:15
Bạn phải kiểm tra xem ổ đĩa trong máy tính có đọc được ĐvD không, tiếp theo thì bạn nên cài đặt một số chương trình xem clip Video, Theo mình thì bạn nên cài một số chương trình sau K-codec, realplayer, KMPlayer, gom-player, Quicktime-player.. Mình thử dùng rồi, hầu hết không cái này thì cái kia mở được.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ghjhgj

27/02/2010 - 14:16
- Ngoại lệ, trường hợp máy của bạn không phải là ổ DVD, thì bạn có thể thao tác kiểm tra xem trong máy đã có cài bộ giải mã DVD Decoder hay chưa, bằng cách nhấn menu Start mở Hộp Run gõ lệnh dvdupgrd /detect và nhấn phím Enter. Sau đó, máy sẽ hiện hộp thoại thông báo kết quả cho bạn biết. Nếu máy đã có cài DVD Decoder, thì bạn có thể gõ tiếp lệnh dvdupgrd /forceupgrade trong hộp Run để truy cập vào Web của hãng sản xuất cài các bản nâng cấp.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm