Cho em hỏi chút về thông số kỹ thuật của ổ cứng Toshiba 750GB và 1TB cho laptop ?

Em muốn biết những thông số kỹ thuật của 2 ổ cứng mới nhất của hãng Toshiba để chọn được 1 chiếc  ưng ý nhất dành cho laptop yêu của mình??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Toshiba giới thiệu ổ cứng 750GB và 1TB cho laptop

Bộ đôi sản phẩm mới của hãng sẽ giúp gia tăng khả năng lưu trữ dữ liệu trên laptop tới 1 TB mà không cần phải dùng tới hai ổ cứng gắn song song.

Hãng sản xuất Toshiba mới đây đã công bố hai sản phẩm ổ đĩa cứng truyền thống sử dụng phiến đĩa quay có kích thước 2,5 inch dung lượng 750 GB (model MK7559GSXP) và 1 TB (model MK1059GSM).

Mẫu MK7559GSXP của Toshiba. Ảnh: Laptoping.
Mẫu MK7559GSXP của Toshiba.

Mẫu MK7559GSXP dung lượng 750 GB là ổ cứng tiêu chuẩn cho laptop với độ dày 9,5 mm và sử dụng hai phiến đĩa. Trong khi đó, phiên bản dung lượng 1 TB có độ dày 12,5 mm và sử dụng 3 phiến đĩa.

Cả hai sản phẩm này đều sử dụng cổng giao tiếp chuẩn SATA 3.0 Gbps, tốc độ quay 5.400 vòng/phút, bộ nhớ đệm 8MB và độ trễ là 12 ms.

Mẫu MK7559GSXP dung lượng 750GB sẽ được bán ra vào đầu tháng tư tới đây. Ngoài ra, chưa có thông tin về giá bán và thời điểm bán ra của mẫu MK1059GSM dung lượng 1 TB.

(Theo sohoa)