Nhờ các anh em tư vấn về ổ cứng gắn ngoài ạ?

Chẳng là đống dữ liệu công việc của e đang có nguy cơ biến mất, ko biết là do virus hay lỗi win mà ko truy suất đc vào ổ D nữa. E định backup dữ liệu ra ổ cứng gắn ngoài và cài lại win...
vậy mua ổ cứng gắn ngoài của hãng nào là tốt và tốc độ tốt nhất, cồng kềnh 1 tý cũng đc nhưng miễn là tốc độ phải nhanh và bền, giao tiếp usb, e rất nhiều file quan trọng đối với công việc.
con máy e đang dùng là laptop toshiba.

mong ae tư vấn giúp

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác mua hdd westen 500G đi vừa nhỏ gọn + bền khi cần có thể lắm vào máy luôn được ,nếu mua hàng có sẵn box luôn thì lưu ý tìm nơi uy tín có bảo hành đàng hoáng ,hôm trước qua chỗ Hà chuyên sửa ổ cứng thấy rất nhiều hdd box đem đến sửa tháo ra bên trong không thấy hãng sx hay tem mác gì cả
nên bác cứ mua cái hdd của wt ,samsung,hitachi....có bảo hành 3-5 năm rồi mua cái box tử tế gắn vào cho an tâm đề phòng khi cần có thể gắn vào laptop dùng được

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Những ai đang dùng LAP để làm việc mà vẫn chưa có cái ổ ngoài để backup/store data <-- wả là liều lĩnh!
sắm gấp đi bạn! một ổ 2.5" cho tiện, chọn loại có port Esata luôn nhé!