Hỏi về box HDD của ổ cứng cắm ngoài.......help me...SOS ?

Mình tháo ổ cứng HDD từ case máy bàn ra, và muốn làm ổ cứng cắm ngoài copy dữ liệu, mình nghe nói muốn biến ổ cứng HDD máy bàn thành ổ cứng cắm ngoài thì phải có 1 Box HDD lắp vào để cắm vào laptop hoặc máy khác như 1 USB, bạn nào biết giá của box HDD này bao nhiêu ko? và tìm mua ở đâu thì chỉ mình với. Thanks nghìn lần nhé
Đây là hình ảnh ổ cứng của mình vừa tháo ra
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tốt nhất là nên bán đi, thêm tí tiền mua hẳn cái ổ di động 2.5" gọn nhẹ, mà lại ko cần lo nguồn ngoài. Nguồn cho Box HDD noname trên thị trường rất hay chết, mà nó chết rồi thì vô dụng.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn tiếc ổ cứng còn dùng được thì nên mua hdd box của cooler master hơi đắt nhưng bền. Mình thấy ổ cứng loại này chạy phim hd hay bị treo lắm, tốt nhất nên mua loại 2.5 dùng cho thoải mái không bị treo.
djshg
Trả lời 13 năm trước

HDD bõ thì không đắt, loại lèng tèng thì chỉ 100 150K thôi
vấn đề là dùng loại lèng tèng ổ cứng có những rủi ro hỏng cao hơn
Bây giờ giá cả ổ có box với ổ rời + box chênh không nhiều

Ổ máy bàn là ổ 3.5in, bác mua box 3.5in
Ổ này cần phải cáp cấp nguồn riêng (ổ 2.5 thì nguồn cấp qua USB)

nơi mua có thể là các cửa hàng bán đồ linh kiện ở Lê Thanh Nghị nếu bác ở HN

Hoàng Trang
Trả lời 13 năm trước

HDD của bạn là loại 2.5 .Nếu bạn cần làm hdd cắm ngoài có thể dùng box 2.5.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại .Loại thường khoảng từ 50k-200k .Loại tốt như coolermaster hay ssk thì khoang 300k trở lên .HDD của bạn 40GB cũng ko phải là loại phải quá cầu kỳ ,bạn chỉ nên chọn loại 50k-200k để dùng làm lưu trữ cho đỡ phí ổ .Bạn có thể vào www.usb.vn để tham khỏa thêm về các loại box nhé