Máy tính không nhận được USB HDD Box! Vui lòng giúp tôi

Chào tất cả các bạn!

Tôi có một HDD Box giao tiếp chỉ có cổng USB và dây USB chỉ có một sợi, bên cạnh chỗ cắm USB thì có một đầu cắm DC in, kiểm tra thì thấy nó ghi DC 5v -- 1A, khi cắm đầu USB vào máy tính thì dưới góc trái màn hình win hiện lên bẳng thông báo, device not foud, sau do lại hiện lên bảng thông báo USB Device Not Recognized, kiểm tra trong MyComputer phan  properties - Hardware - Divece Manager thì nó báo Unknow Divece. Còn chiếc HDD Box có khi phát ra tiếng kêu bíp liên tục có khi lại không.

Vậy các bạn có hiểu biết xin vui lòng chỉ giúp cách khắc phục nhé

Cảm ơn các bạn!

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi chỗ DC 5v -- 1A là chỗ cắm điện mà, máy không nhận HDD box có thể là do máy tính của bạn thiếu Driver, bạn có thể dùng phần mềm Driver Checker để kiểm tra và thêm những Driver còn thiếu vào nha. Hoặc nếu máy bạn cũng có thể cài Win hay Boot qua USB được mà, Nếu bạn thích làm qua USb thì liên hệ lại với mình mình hướng dẫn chi tiết cho.