USB bị mất dữ liệu, xin chỉ giúp mình cách khắc phục ?

USB của mình đang sử dụng thì tự nhiên bị mất dữ liệu. Máy tính vẫn nhận USB nhưng lại báo là 0Kb (rỗng), format không được. Đổi tên định dạng, chép dữ liệu vào không được.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

USB của bạn bị trạng thái 0 Kb là do trong quá trình bạn xài bị rơi vào nước ...nên mới bị ị trở lại trạng thái 0 mặc định là o kB.Để khắc phục trạng thái không 0 kb này bạn cần 1 phần mềm chạy lại bộ nhớ rom của usb đó..bạn có thể tìm trên mạng tương ứng với đời usb và hãng sản xuất hiện tại mình mới có 2 Tools của hãng sony VIO. & và king Tons..... .nếu usb bạn hãng đó thì pm vào mail mình sẽ gởi cho bạn.....quá trình sửa này chỉ mất khoảng 5 phút.