USB không copy được quá 200M ?

Mình có một con JVJ nhưng lại ko cop dc quá 200M. Mỗi lần copy nó hiện thông báo Acess... gì đó. Bạn nào pro thì giúp mình với.có cần cài firmware lại ko?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể do 2 nguyên nhân các bạn ak,
1. là đó là dung lượng thật chỉ đến thế thôi, các bạn để ý xem từ trc' tới h có copy file nào lớn quá tầm đó ko?
2. là do nó bị bad 1 số phần,
cả 2 cái này cài lại firmware là biết ngay ấy mà .

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử lấy đĩa boot vao win mini coi
mình nghĩ hiện tại usb đã có dữ liệu nhưng ko hiện thị đc , cái này mình cùng gặp 1 lần roài ko fomat đc vào win mini thì thấy rõ một đống dữ liệu mà bình thường vào nó vẫn hiên thị là ko có gì mặc dù kiểm tra thì gần full.