USB bị lỗi ?

Em có 1 USB sony, khi copy file word vào, ko rút USB ra thì vẫn mở được, nếu rút ra cắm vào ngay thì văn bản trong file Word chuyển hết sang dạng ô vuông (  ). Còn các phần mềm thì không chạy được. Em format rồi cũng ko đc.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thường thường là USB bị nhiễm virus, bạn nên diệt virus bằng các phần mềm chuyên dụng rồi sau đó format lại USB
Chúc thành công

September
Trả lời 13 năm trước

Lại là usb trung quốc bị lỗi rùi bạn ơi chịu khó format nó lại bằng dịnh dạng ntfs dùng đỡ đi, sở dĩ còn đang cặm tróng máy thì file bạn mở đã bị lỗi nhưng win nó lấy cái tập tin đó trong cái temp chạy đỡ cho bạn nên bạn nhìn ra là file ko lỗi rút ra thì nó del mất cái temp rùi thì lỗi là đúng mình bị đỗ nợ ví mấy cái usb vậy rùi chép 1 đống nhạc game hình soft film mở ra còn có cái (  ),..,@##~~.gí gí đó nhạc thìchút hát bài này chút hát bài kia bạn vào start>run>cmd>gõ convert e:/fs:ntfsvới e là tên (nhãn đĩa úb của bạn) vd như myusb(E:) chỉ gõ e ko gõ my usb