Laptop tự động mở cd-rom?

laptop tu dong mo cd-rom, mac du khong bam nut mo, hay lam gi lien quan toi mo cd-rom la sao?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Có thể là máy của bạn bị hư hay kẹt phần cơ. Do tiếp xúc ko sát nên khay đĩa tự động nhả ra.

Bạn thử nắm lấy khay đĩa cdrom kéo ra kéo vô vài lần, làm mạnh tay lên đừng sợ hư (vì cơ bản nó cũng hư rồi còn gì) sau đó để vào lại bình thg xem còn bị như vậy ko?

Chúc thành công.

hamlong
Trả lời 12 năm trước

chi lau lau moi bi thoi ban nhung ma khong biet tai sao, may thi moi mua co may bua