Làm sao xóa được dấu x màu đỏ ở phần mềm đóng băng ổ cứng?

Máy e lúc trước có cái phần mềm đóng băng ổ cứng, rất tiện dụng. Nhưng giờ tự nhiên nó có cái dấu x màu đỏ. Lúc trước e tải phần mềm gì về khi tắt máy là nó tự mất lun. Còn bây giờ e tải cái phần mềm quỷ quái gì về nó lưu lại hết, giờ máy e hoạt động rất cậm, khi mở máy lên cũng phải đợi nửa tiếng mới chơi được, hoạt động chậm mà còn hay khởi động lại làm e cảm thấy bực bội. Ai biết giúp e với!!!!!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Dấu X đó là thể hiện phần mềm đang hoạt động ở chế độ không đóng băng ổ cứng. Nó chả lưu lại hết thì sao.
Đóng băng nó lại là xong: Ctrl hay Shift + Chuột trái (ko nhớ nữa), có mật khẩu thì nhập vào.
Hoặc bấm Ctrl +Alt + Shift +F6

Trần Nhật Tiên
Trả lời 11 năm trước

đơn giản thôi bạn

bạn ấn ctrl + shift + f6 nhập mật khẩu vào chọn boot forzen--->ok khởi động lại máy

Đặng Lê Bảo Quốc
Trả lời 11 năm trước

bạn nhấn giữ phím Shift rồi bấm chuột trái lên hình con gấu đang bị đánh dấu x đó. hiện lên 1 bảng bạn tiến hành gõ mật khẩu vào (nêứ có) rồi chọnboot forzen. chọn tiếp OK để kjởi động lại máy tính là xong

Bùi Hà
Trả lời 11 năm trước

Nói chung là chữ X ở hình phần mềm (có nhấp nháy nữa) đó là bạn đã tắt ứng dụng đóng băng ổ cứng .

Mình thấy mấy bạn trên trả lời đúng rồi đấy . Bạn hãy chọn đóng băng lại và khởi động lại máy .

chodai
Trả lời 11 năm trước

cái deep freeze cũa bạn nó die rồi, hoặc là bị thằng nào nó cài undeepfreeze nên bị vậy. gỡ ra cài lại là ok.

còn máy chạy chậm tốt nhất là ghost lại cho chắc ăn đễ lâu ko tốt.