Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
huyvn Trả lời cuối cùng: 15/08/2008
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
ổ cứng di động
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cho hỏi cách tạo nhạc nền cho USB

   Nguyen Ha My 15/08/2008 - 12:19

   Mình muốn làm cái USB của mình cứ mỗi lần mở lên là tự động phát nhạc.Mình có đọc 1 số hướng dẫn và làm theo đúng như vậy nhưng không đc.Ai biết hướng dẫn chi tiết thì chỉ mình với.Cám ơn nhiều.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   13982
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nguyen gia huy

   15/08/2008 - 12:21
   Bằng một vài bước thực hiện, bạn có thể làm cho ổ đĩa USB flash của mình trở thành một máy nghe nhạc. Cứ cắm vào máy là cả list nhạc sẽ tuần tự phát ra mà không cần phải thêm bất kỳ thao tác nào khác.

   Bạn có thể biến ổ đĩa flash USB ghi dữ liệu của mình thành một máy MP3 player "ảo". Gọi là "ảo" vì bạn không nghe trực tiếp từ ổ đĩa như các máy MP3 thật mà thông qua card sound của máy tính. Dù sao nó cũng có điểm thuận tiện là bạn để có thể dễ dàng thưởng thức nhạc trên bất kỳ máy tính nào - chỉ việc "cắm là chạy". Hơn nữa bạn lại có thể nhanh chóng sửa đổi, bổ sung các bài nhạc khi cần.

   Chuẩn bị

   - USB flash dung lượng càng lớn càng tốt, tùy theo số lượng bài nhạc mà bạn muốn chép vào.

   - Phần mềm nghe nhạc miễn phí CoolPlayer (dung lượng 309 KB, tải về tại: http://coolplayer.sourceforge.net/ ). Phần mềm này chạy độc lập không cần cài đặt.

   - Một tấm ảnh để làm nền trang trí cho USB flash.

   - Các tập tin nhạc MP3 yêu thích.

   Thực hiện

   - Sau khi tải CoolPlayer về, bạn hãy tiến hành giải nén và chép 2 tập tin coolplayer.exe và coolplayer.ini vào thư mục gốc của ổ đĩa USB flash.

   - Tạo thêm một thư mục mới trên USB flash rồi đặt tên là NHAC, chép tất cả các bài nhạc mà bạn muốn nghe vào thư mục này.

   - Dùng tiện ích NotePad (Start > All Programs > Accessories > Notepad) tạo một tập tin đặt tên Autorun.inf trên ổ đĩa USB flash với nội dung sau:

   [autorun]

   OPEN=coolplayer.exe

   ICON=coolplayer.exe,1
   Mục đích của việc này là để mỗi khi bạn cắm USB flash vào máy tính thì nó sẽ tự động mở chương trình CoolPlayer và tiến hành play các bài nhạc sẵn có.


   - Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn hãy bấm chuột vào tập tin coolplayer.exe trên ổ đĩa USB flash để khởi động nó. Bấm vào nút Playlist, bấm nút Load rồi lựa chọn tất cả các bài nhạc có trong thư mục NHAC trên USB flash để đưa chúng vào Playlist.

   Sau cùng, bấm nút Save rồi chọn một nơi nào đó trên USB flash để lưu lại playlist vừa tạo. Sau này, nếu muốn chỉnh sửa, bổ sung bạn chỉ việc bấm nút Load để nạp lại playlist. Nếu USB flash của bạn có dung lượng lớn và bạn muốn phân chia nhiều thể loại nhạc để nghe riêng thì có thể tạo nhiều Playlist với tên gọi khác nhau
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật