Xin hỏi địa chỉ thay ổ cứng laptop ở đâu??

Tôi có một laptop Dell mua tại công ty 1000.com. Trong quá trình sử dụng, tôi có cài nhiều phần mềm và thường format ổ cứng, nay ổ cứng của tôi đã bị bad. Tôi không biết phải mang đến nơi nào để thay ổ cứng hoặc nơi bán ổ cứng cho laptop để tôi tự thay ổ cứng mới và chi phí là bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Nếu ổ cứng bị hư, bạn có thể mua ổ cứng khác rồi tự thay. Song, nếu không rành về kỹ thuật, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng hay trung tâm sửa chữa để nhờ thay giúp. Giá ổ cứng laptop hiện nay cũng tương đối rẻ, giá khoảng 60 USD cho ổ cứng 80GB, chưa tính phí lắp đặt. Bạn có thể đến nơi mình mua máy hay các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ: Bệnh viện máy tính iCARE 181 Phan Đăng Lưu, P1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM Điện thoại: 9.900.000 Doctor Media (Dr.M) 182 Trần Bình Trọng P.3, Q.5, TP.HCM ĐT: 08.9244234 – 9244227
http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái ổ cứng 500G cho máy laptop acer 4710 giá là 1200k được bảo hành 24 tháng.giờ mình dùng được 3 năm rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.