Hỏi về vấn đề ổ cứng laptop HP Pavilion DV2805TU???

E đang dùng HP Pavilion DV2805TU, các a nào dùng dong Pavilion của HP cho e hỏi. Co f HP khuyến cáo end-user k dc chia lai ổ đĩa k? Vì máy mới có 2 phân vùng là: Recovery của Win Vista có bản quyền (khoảng 10GB), và 1 phân vùng ổ C (100GB). Nếu để vậy dùng thì rất bất tiện cho việc lưu trữ, truy xuất dữ liệu. Nhưng nhân viên bán máy tư vấn cho e như thế. không biết có đúng không nữa, e vẫn chưa dám chia lại ổ đĩa C thành 2, 3 phân vùng khác. A nào bit, tư vấn hộ e cái... em xin cảm ơn nhiều..../
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Có thể dùng PQMaGic chia lại phân vùng lớn(ổ C)thành những phần nhỏ hơn,Phần mềm chia ổ ngay trên WIn mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu
Nguyen van Thien
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng đĩa để phân vùng lại vì tôi cũng đang sài máy hp dv6500 giống như bạn và tôi cũng mới chia lại ổ cứng để cài thêm winxp,