Ổ đĩa cứng đang chạy bình thường, khi tôi đánh văn bản và lưu lại thì máy báo ổ đĩa đầy và treo máy,?

Ổ đĩa cứng đang chạy bình thường, khi tôi đánh văn bản và lưu lại thì máy báo ổ đĩa đầy và treo máy, khi khởi động lại thì hệ thống không còn nhận được ổ cứng nữa. Xin hỏi có cách nào để khôi phục lại không?
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Có thể lỗi mà bạn trình bày là do Windows chưa giải quyết tốt trong trường hợp quá đặc biệt: ghi dữ liệu khi đĩa đầy. Lỗi này cũng khó thử nghiệm lại, tốt nhất là bạn nên luôn dành 1 vùng đĩa trống với kích thước tối thiểu nào đó (thí dụ 100MB) để cho Windows chạy hiệu quả và ổn định. Bạn hãy thử liên hệ các dịch vụ sửa chữa đĩa cứng xem có thể khôi phục lại dữ liệu không.