Cần mua ổ cứng ssd < 1,7 triệu

Ổ cứng máy tính ra đời thì lâu lắm rồi! mà giờ em mấy được dư giả chút để thay thế con ổ cứng laptop già cỗi của em. Kinh phí hiện tại để em thay ổ cứng cho máy tính là < 1,7 triệu giờ có rất nhiều hãng bán ổ cứng máy tính như ổ cứng ssd SamSung, Plextor, Crucial, KingSton . Vậy ổ cứng của hãng nào tốt với tầm tiền đó vậy các bác! Nhờ các bác tư vấn!

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Lấy em SSD KINGTON V300 120GB giá chỉ hơn 1tr3 tí thôi bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo thử Samsung 850 Evo 120GB nhé, mình đánh giá trong cùng phân khúc thì em này ngon.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Samsung 850 Evo 120GB ngon lành

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

lấy em Intel 535 bảo hành 5 năm luôn cho sướng đi bác.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

850 evo, sandisk x300, sandisk ultra ii chắc là best p/p tầm giá thấp rồi.
Tránh xa mấy con hàng Kingston, Kingmax, Adata... hay noname ra, vừa đắt vừa hiệu năng kém

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

quất con Samsung 850 Evo là bestchoice nhé bạn

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

SSD kingston v300 bạn loại ngay dùm luôn dòng v300 của kingston nổi tiếng cùi chỉ ngon từ dòng hyperx thôi , nếu dùng hyperx thì bạn khỏi lo trâu + nhanh giá hợp lí

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

mua SS evo 850 hoặc evo 750, hiệu năng hơn hẳn, về ssd thì samsung là chuẩn rồi

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay có rất nhiều hãng ssd, tuy nhiên hiện nay có 2 loại ssd có thời gian bảo hành 5 năm và chất lượng đó là ssd intel 535 và samsung 850.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Thực ra hàng điện tử thì không có cái nào đảm bảo 100% cả, kể cả những hãng lớn vẫn có hư hỏng. mà khi bảo hành thì chỉ bảo hành phần cứng, không bảo hành dữ liệu. Hiện mình cũng mới nâng con Nectac 120Gb - 1tr. thường thì thời gian khoảng 1-2 tháng mà chạy ổn thì là ổn thôi. nên mình khuyên bạn cũng không nên chạy theo thương hiệu lắm