Ai biết Trung tâm bảo hành ổ cứng Western Digital ở Đà Nẵng ko??

Mình có ổ cứng Western Digital mới bị hư nhưng vẫn còn thời gian bảo hành, nhưng mình ko biết ở Đà Nẵng có trung tâm bảo hành của Western Digital chưa, nếu ai biết cho mình xin địa chỉ với. Thanks rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hình như HDD Western Digital chưa có TT BH ở Đà Nẳng thì phải? Bạn mua HDD ở đâu thì giờ mang tới đó để BH thôi. Nếu mua ở HN hay Tp HCM thì liên lạc nơi bán và ship vô để BH.