Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
ổ cứng di động

Máy không nhận ổ cứng di động transcend?

rtỵky 22/04/2009 - 12:12

Tình hình là mình mới sắm sata transcend 160GB. nhưng khi cắm vào máy thì nó có nhận nhưng vô my computer thì ko thấy xuất hiện ổ cứng...vậy là bị lỗi j thế các bác...các bác trả lời gấp dùm e...nếu ko mai e mang lên đổ cái khác về. Thank nhiều.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
20.512
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

22/04/2009 - 12:14
Chào bạn!

Bạn nên vào BIOS thiết lập Master và Slave để máy có thể nhận được ở chính và ổ phụ của máy, ngoài ra vào add hardware để thiết lập cho nó
Kiểm tra lại đã gắn đủ cáp chưa, và có phải cài phần mềm gì của hãng sản xuất không? - có thể HDD chưa được Format nên windows không nhận thấy. Bạn có gắn thử vào máy khác chưa?

Chúc thành công.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mr. Hải

22/04/2009 - 16:25
bạn chuột phải vào Mycomputer-> manager-> disc managerment nó sẽ báo có thiết bị mới cắm vào, bạn làm theo hướng dẫn là ok, đấy là với trường hợp ổ mới.
Còn nếu ổ đã dùng rồi bạn kiểm tra cable xem đã cắm cả 2 dây vào PC chưa nhé. 1 số loại có 1 đầu 2 dây nên phải cắm cả 2 dây ( Trong trường hợp nguồn yếu hoặc cắm vào Laptop)
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Cao van Luong

26/12/2009 - 18:02
Tôi cũng bị như thế 1 lần rồi. Nó bị lỗi HDD, bạn cứ Mycomputer --> Manage --> Disk Management --> Format cái ổ HDD của bạn lại ok ngay. Cách này nhanh nhất, mỗi tội mất dữ liệu.
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Diễn

03/08/2017 - 14:57

mình nghĩ có nhiều nguyên nhân ổ cứng di động không nhận , có khi do đầu cắm , kết nối của bạn . hoặc có thể vào trong máy ổ cứng không được tạo cho mình 1 cái tên nên cần đặt tên cho ổ cứng di động đó. Nguyên nhân ổ cứng di động không nhận gồm tầm 4 nguyên nhân chính , bạn có thể truy cập tìm hiểu nhé.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm