Nên mua LCD Dell hay không ?

Không biết có anh em nào sành chơi LCD không nhỉ LCD Dell hiện nay chủ yếu mấy dòng từ 20->22" màu sắc nhìn có đẹp không vậy anh em ? Ai sử dụng thực tế rồi cho mình biết cảm thấy thế nào nhé. Nếu xấu thì anh em cứ chửi thẳng luôn nhé, khỏi kiêng cử ca ngợi gì nữa (cứ nói luôn cảm nhận của mình ra) . Tiện cho mình hỏi luôn giờ kiếm HP 20-> 22" ở chỗ nào, chạy loanh quanh không còn thằng khỉ nào nhập nữa . Mong anh em giúp, thanks nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn có màu sắc đẹp thì cần panel xịn, panel xịn cho 20 - 22" thì có dòng Dell 2007 FP or 2007 WFP, more info here : _hxxp://5giay.vn/showthread.php?t=869742 ; tui chẳng có quen biết gì cha nội kia đâu nhá, thấy hàng ngon, giá mềm thì tui giới thiệu thôi. LCD hàng cao cấp thì HP k có cửa với Dell đâu