Chỉnh màn hình cho đẹp, sắc nét.?

Các bạn giúp mình nhé. Mình sử dụng màn hình thủy tinh thể (màn hình mỏng) hiệu DELL. Muốn chỉnh sao cho đúng chuẩn, đẹp và sắc nét như thế nào, chỉ số bao nhiêu với các tên gọi sau: Contrast; Brightness; Focus; Clock; H. Posittion; V. Posittion; Blue; Green; Red; C2 (cool); C1 (Warm). Cám ơn các bạn nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đâu tiên bạn reset để màn hình trở lại trạng thái ban đầu của nhà sản xuất rồi lần lược chỉnh các chức năng bạn ghi trong câu hỏi theo kiểu cộng hoặc trừ cho đến khi bạn thấy thích.