Hỏi về màn hình CRT ?

Chào các bác. Em đang dùng màn hình CRT 17 inch của Samsung (mua được khoảng hơn 1 năm rồi). Hôm rồi em mở bộ phim, khi vừa chuyển qua xem ở chế độ full screen thì màn hình tối thui và hiện lên chữ: "Hz?", nó chạy chạy dạng giống như kiểu báo hiệu no signal ý. Em restart lại máy, thì sau khi nó khởi động xong (vừa bắt đầu hiện màn hình Desktop lên) thì nó lại bị giống như cũ. Em đã mượn thử cái màn hình khác và chuyển chế độ phân giải là 800-600, sau đó cắm cái màn hình của mình vào thì Ok, nhưng mỗi khi đổi qua độ phân giải khác là nó lại bị như cũ. Vậy là nó bị làm sao vậy các bác? bị như vậy nếu đem đi sửa thì có mắc ko nhỉ?(vì hết bảo hành rồi), mấy nhà sản xuất tính hay thật, cứ hết bảo hành là thiết bị bắt đầu gặp sự cố!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuột phải chọn Graphic Option -- Graphic Properties -- ở tab Information chọn cái 60HZ true color 1024x768 xem :P .. chọn một trong mí cái đó .. cái nào được thì để ..