Màn hình laptop xuất hiện sọc ?

Tôi đang dùng IBM ThinKPad được một năm và khoảng 3 tháng nay thì máy xuất hiện một lần sọc đỏ rồi sau đó lại xuất hiện sọc xanh, có hiện tượng chạy chậm lại. Xin cho biết vì sao mà máy lại như vậy và có cách nào khắc phục hay sửa chữa được không? Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc ăn thì đem đến cty IBM hay dịch vụ mà xem xét sửa chữa. Vì đây là phần cứng/ hardware. 100USD là ít.
Phạm Tùng Giang
Trả lời 14 năm trước
Màn hình của bạn đang có nguy cơ bị hỏng. Đây là lỗi do chất lượng màn hình. Nếu bạn còn bảo hành hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm bảo hành đề nghị họ sửa chữa hoặc thay thế.