Màn hình của em cứ khoảng 5 phút lại đen đi khoảng 2 - 3 giây rồi lại chạy bình thường thế là bị làm sao ạ?

Các Bác giúp em với. Màn hình của em cứ khoảng 5 phút lại đen đi khoảng 2 - 3 giây rồi lại chạy bình thường. Em dùng màn Samsung CRT 15''. màn hình em mới mua được khoảng 2 tuần nay thôi. em dùng Win SP2.Bác nào biết chỉ giùm em với. Cấu hình máy em là: CPU PentiumE2180 2.0GHz, Mainboard Asus P5GC-MX , DDR II Buss667 512 Mb Kingston.nguồn Acbel 325W.HDD Segate 160Gb. Cảm ơn các bác trước nha
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Xem nào... Bác thử lấy đĩa driver ra cài lại hết toàn bộ driver. Máy của bác có thể là do driver không tương thích với win.Vì trong quá trình cài đặt , windown nếu như không tìm được driver thích hợp nhất cho một phần cứng nào đấy (cái này rât dễ xảy ra) nó sẽ vơ tạm một driver để xài. Có thể device chạy được nhưng rõ ràng không thể phát huy 100% sức mạnh cản trở window. xem lại các ứng dụng startup. Loại bỏ bớt các trình chạy startup.(nếu muốn làm theo cách này vào run>>>gõ msconfig>>>>>đến tab startup.) Một lời khuyên cho nữa là bác hãy dùng chế độ Hibernate (ngủ đông) khi không dùng máy trong thời gian ~5' 10'
slk 350
Trả lời 16 năm trước
có thể bóng đèn hình của màn hình có vấn đề hoặc do bộ nguồn không đủ công suất nên màn hình chạy chập chờn, bạn có thể quét virus hoặc cài lại win, nên cài đúng driver của main và card. nếu vẫn có vấn đề thì nên đem ra nơi bán để họ xem giúp.[:)]