Monitor CRT bị brightness = 0 ?

Mình có 1 màn hình CRT 17" hãng Haier dùng khoảng 3 năm. 1 ngày như mọi ngày mình ngồi xem phim đang xen nửa chừng có việc bận pause phim lại và đi làm việc vẫn để màn hình mở, khi quang lại thì thấy hiện thông báo Brightness = 0 màn hình tối đen - xem phim thì chẳng thấy người chỉ 1 màu đen tối. hehe mới đầu cho là chuyện nhỏ tắt mở màn hình vài lần ko hết --> bấm menu tinh chỉnh lên nó không cho chỉnh luôn - cài lại driver cũng thua. nay mình post bài lên nhờ ACE biết bệnh em nó chỉ cho mình với. P/s: nhà nghèo không có tiền mua màn hình mới .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này không thể chẩn đoán, tốt nhất bạn đem nó ra 1 tiệm sửa điện tử nào đó cho người ta sửa Note: thử boot safe mode coi nó có phản ứng gì hong.