Cho em hỏi về bệnh của màn hình lcd của con 1340 với ?

Em mua được có 4 tháng máy xps 1340 đến giờ dùng thì cái quạt và ổ cưng kêu cứ tanh tách ,ọc ọc suốt ngày,nhất là lúc đêm .thứ 2 nữa là giờ cái màn hình LCD có 2 điểm sáng chói di bật màu đen thì nó mất cứ bật màu trằng là lại hiện 2 cái nốt đó sáng hơn so với nền màu trắng.không biết có cách nào làm hết cái vết đó không các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái màn hình LCD của bác bị chết điểm ảnh roài.giờ có cách khắc phục là đi thay màn hình.còn cái quạt và ổ cứng thì nếu kêu to quá thì xách lên trung tâm bảo hành nói kỹ thuật kiểm tra lại máy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy thuộc bác xem bằng ảnh gì nữa chứ! Nếu bác cho ảnh tự động chạy dạng Slide Show thì điều đó là tất nhiên!