Xin hỏi về độ phân giải của LCD?

Tình hình là em đang dùng con LCD Samsung 2232BW 22 inch. Em gặp một ván đề nho nhỏ là ...vì em nó là màn hình wide nên khi chơi 1 số game tiêu biểu như CS, Crossfire thì toàn bị full màn hình luôn... thành ra nhìn hình ảnh, nhân vật cứ bị lùn lùn đi... rất khó chịu [:(] Trước em dùng con 18,5" thì có chế độ chỉnh trên LCD từ wide về normal ( khung hình 4:3)... nhưng con 2232BW thì em tìm mãi không chỉnh được... Đã mày mò trên drive của VGA cũng chẳng được...[:((] Các bác am hiểu về LCD thì giúp em với...mấy tuần rồi không được chiến game..Em cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[green][size_3]Con này độ phân giải 1680X1050 , khi vào game thì mình setup đúng độ phân giải của màn hình thì không bị lùn và hình ảnh sắc nét hơn .[/size_3][/green]
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
Bác tuỳ chỉnh trong game nếu k thì mua cái mới để chơi game ;))