Màn hình bị sọc?

Đang dây đen thì phải các bác ạ, máy em hỏng liên tục, hết máy bàn lại đến xách tay...

Tình hình là con Sony VGN C12C của em (Mua hổi học bên China cũng được 4 năm có lẻ rồi) Hôm nay bỗng dưng bật máy lên, ở màn hình khởi động bị khoảng 40 vạch đỏ nằm dưới, chữ VAIO nằm trên... chữ VAIO trận lên vạch đỏ và không bị vạch tại các chữ VAIO. Khi vào đến logo Windows thì hiện các vạch xanh da trời với 3 xạch liền nhau rồi cách ra lại đến 3 vạch khác, khoảng 15 đoạn như vậy (Tất cả đều là vạch dọc) sau đó chạy hết logo win thì đen sì... không xi nhê gì, em vào DOS thì không bị vạch nào cả, váo chế độ safe mode của WINXP cũng ngon không bị vạch. Em Ghost lại máy thì vẫn đen sì nếu vào chế độ bình thường của WIN, theo các bác máy em bị lỗi thế nào ạ/ cách khắc phục thế nào được? Thanks các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với trường hợp của bạn khả năng lớn đang bị lỗi màn hình (LCD)
Nếu biểu hiện là bị lỗi VGA thì sẽ bị toàn màn hình nhưng máy bạn lại chỉ lỗi tại 1 số điển có vạch.
Dòng vaio C hiện đang bị lỗi màn rất nhiều.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Hiện tượng như bạn mô tả là màn hình đang bị lỗi Panel màn hình, để xử lý pan bệnh này thì mình nghĩ bạn nên thay màn hình. nếu bạn ở HN, thì bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn NV bên mình sẽ khác phục lỗi này giúp bạn nhé.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước
HUY AN PHÁT đơn vị sửa màn hình máy tính TPHCM ( tận nơi, tận nhà, tại nhà ) ở sài gòn. Với nhân viên trực cố định tại các quận huyện giải quyết các vấn đề về kiểm tra, sửa chữathay thế linh kiện. Kỹ thuật có kinh nghiệm từ 2 – 3 năm trong lĩnh vực laptop tuyệt đối nói không với ” mỗi người báo mỗi bệnh “. Chuyên sửa màn hình máy tính bị lỗi bị sọc đen , Thay màn hình giá rẻ ,Sửa mainboard màn hình, các dòng Laptop ACER, SONY, HP, DELL, TOSHIBA, SAMSUNG, LENOVOchuyên nghiệp. Liên hệ ngay:0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )– Anh/Chị đang cần Sửa Thay màn hình laptop tại TpHCM ? Hãy Gọi 30 – 40 Phút chúng tôi có mặt.

Công Ty Sửa màn hình Máy tính

Giá Sửa chữa Màn Hình Máy Tính – LCD Laptop Tận Nhà Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Nếu bạn đang gặp vấn đề với màn hình máy tính của mình, dù là vấn đề gì thì chúng tôi đều có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng, tránh làm gián đoạn công việc của bạn. Để biết giá sửa màn hình máy tính bao nhiêu tiền, Huy An Phát mời bạn xem bảng giá sửa màn hình máy tính TpHCM tham khảo bên dưới nhé !

STTTÊN SẢN PHẨMPHÍ DỊCH VỤ TẬN NƠI
1SỬA MÀN HÌNH LAPTOP850..000 – 1.850.000
2SỬA MÀN HÌNH LAPTOP DELL950..000 -> 1.850.000
3THAY MÀN HÌNH LAPTOP HP750.000 ~ 1.850.000
4SỬA CHỮA MÀN HÌNH LAPTOP SONY650.000 ~ 2.300.000
5VỆ SINH LAPTOP - PC - MÁY VI TÍNH150.000

Địa Chỉ Sửa Màn Hình Laptop – Máy Tính TpHCM ở đâu ?

  • Trung tâm sửa màn hình máy vi tính của Huy An Phát gần Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận Gò Vấp Quận Tân Bình Quận Phú Nhuận Quận Bình Tân Quận Bình Thạnh Quận Tân Phú Quận Thủ Đức Huyện Nhà Bè Huyện Bình Chánh huyện Hocmon. Xem thêm: https://huyanphat.com/sua-man-hinh-may-tinh-quan-go-vap-pc-laptop/
Dịch vụ Sửa Màn Hình Máy Tính TpHCM

Liên hệ Sửa Màn Hình Máy Tính TpHCM – Huy An Phát Group

  • Công Ty ✅: TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ ✅: Dịch vụ Sửa chữa màn hình máy vi tính TpHCM ( ➤ Thay thế màn hình Laptop tại chỗ 24 Quận huyện TpHCM )
  • Địa Chỉ ✅: Trụ sở C4 Khu dân cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại ✅: 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Fanpage ✅: https://www.facebook.com/huyanphatgroup
  • Link bài viết ✅: https://huyanphat.com/sua-man-hinh-may-tinh-tphcm-pc-laptop/

CÂU HỎI LIÊN QUAN