Màn hình sam sung SyncMaster 793 bị sọc ngang ?

Các sọc kẻ mảnh = sợi chỉ và mau có màu nâu, lúc hiện lên lúc ko. mình vỗ vào màn hình mấy cái thì 1 là mất đi hoặc nhiều thêm. ai bít đó là bệnh gì và khắc phuc ra sao ko? nếu đem ra tiệm sửa thì có dùng đc lâu ko a? để em còn bít nên sửa hay bán quánh đi cho xong?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhân: Driver card màn hình, có thể cable tín hiệu, có thể phần nguồn của con ic Công xuất Dọc (linh kiện xung quanh ic này) bị mất nguồn cũng gây tình trạng này.