Biến LCD laptop thành màn hình cho PC

Mình cần 1 sơ đồ để biến 1 chiếc LCD của laptop thành 1 màn hình cho PC?Có thể kết hợp với monitor CRT cũng được, vì đang có 1 CRT đứt đèn hình!

Nghe nói ở nước ngoài họ đã làm được, nhưng mình không tìm được sơ đồ. Mong các cao thủ giúp đỡ! Thank for All!!!!!!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Muốn biến màn hình Laptop thành màn hình cho PC thì cũng có cách, nhưng phiền hà lắm. Mình mới nghe nói ở nước ngoài làm được, chứ chưa nghe thấy ở VN có vụ này.

Ngày trước mình cũng có thấy có bạn china nó tháo cái màn hình laptop ra treo lên tường, còn con pen4 sk775 nó cũng gắn luôn lên tường ( tường bằng lưới để treo hàng).

Nó cày game online suốt. Nó bảo là để tiết kiệm cái màn hình, với lại có nghe nói là để tìm được cái bộ chuyển đổi màn hình đó nó phải tìm ở mãi đâu ấy, phức tạp lắm.

Bên china nó vẫn làm được đó, chỉ là mình không biết thôi...