Mình dùng máy tính để bàn. dạo này sau khi dùng đc khoảng 30phut thì màn hình bị đen

k nhìn thấy gì dù vẫn nhận điện vì đèn báo vẫn sáng. phải tắt màn

hao
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi! cái này không phải do cáp màn hình đâu! mình làm kĩ thuật viên nên mình biết mà! hì!

lỗi này của bạn có 2 nguyên nhân dẫn đến:

1. hỏng bóng tuýp màn hình (cái này giống cái bóng đèn tuýp ở nhà ý, tác dụng là để chiếu sáng màn hình led của bạn )
2. hỏng cao áp (bộ phận này giúp xung điện để làm sáng cái bóng đèn kia, cái này hỏng thì màn hình cũng tối thui )

xử lý: cả 2 trường hợp trên thì đều phải thay linh kiện cả, ở đây là chi phí cho bạn

1. thay bóng tuýp: 250k
2. thay cao áp: 300k

hì hì

nguyễn hường
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn haohao22 nhé. vậy muốn thay linh kiện thì đến các cửa hàng về sửa chữa máy tính phải không?

hao
Trả lời 11 năm trước

tất nhiên rùi bạn ơi! hj