Thay màn cáp màn hình laptop!?

Các bạn cho mình hỏi,muốn thay cáp màn hình máy laptop hãng HP giá thị trường giờ bao nhiêu và máy laptop của mình hệ điều hành yếu quá (64-bit và 3,00 GB) mình muốn cài lại hệ điều hành ko bit bây giờ giá bao nhiêu ?

Trả lời 10 năm trước

Thay cáp màn hình laptop HP nếu còn bảo hành hãng HP thay miễn phí.
Máy 3 GB ram nên dùng HĐH 32 bit, cài lại toàn bộ giá từ 100-200k.

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

bạn mang qua cửa hàng mình số 14 tòa nhà CT9 Định Công mình kiểm tra và cài đặt cho bạn giá 150k bạn ngồi xem làm lấy ngay .hãy liên hệ Thắng . 01696907568