Hỏi cách sửa màn hình bị mờ?

m dùng win XP ngày nào cũng sử dụng thì không sao, nhưng khi không sử dụng một đến hai ngày thì khi bật máy lên thì '' màn hình bị mờ hok nhìn thấy gì'' phải chờ một lúc mới chở lại như cũ.các đại ca giúp em cách chữa với...thanks anh chị nhìu.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này không phải là do win, mà là do màn hình của bạn bị ẩm. Khởi động một lúc màn hình nóng lên thì sẽ dần dần sáng ra. Để khắc phục được hiện tượng này thì bạn nên đem màn hình ra tiệm sửa chữa điện tử để sửa.