E3110 và E8400 hỏi về chất lượng và giá cả?

Mình thấy thông số kỹ thuật của 2 cpu nay như nhau nhưng không biết thật chất nó có khác gì không mà sao giá bán của E3110 rẽ hơn E8400 900k dữ vậy các bạn? (Báo giá Phong Vũ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng không chắc nhưng dòng Xeon là cho máy chủ thì phải (có lẽ con E3110 này cũ nên kém). Còn con Core 2 duo E8400 kia thì cho máy cá nhân và nó thuộc dòng mới hơn nên đắt hơn. Hai con đấy đều chung 1 công nghệ, chung nền tảng nhưng thiết kế cho 2 nhu cầu khác nhau (1 cái dành riêng cho server, và 1 cái cho PC). Để phục vụ nhu cầu nào thì mua cái đó, chứ ko phải rẻ hơn thì mua.