Ráp CPU trung bình thế này thì chạy có ngon ko?

Mainboard intel core 2 duo(945GCNL) ,chipintel 945G,LGa775,6channel realtek,2*DDR2 667/553,4* USB 2.0 ,Buss 1066,HDD 4* Sata(2* Ata 100),PCI Express,Vga + Sound onboard ,Lan 100, Upto 3,8Ghz . Ram Kingmax 2x512Mb R2DDRam ,Buss 667 HDD ( ổ cứng 80Gb Sata2 ,7200 RPM-Sata 150 Ổ đọc DVDRom ASUS52/16 Combo Case ( thùng máy) ATX ( nguồn 450W -24pin-Sata) Gala2 ,Vega1 Nguồn thế này có công suất thực của nó ko,chạy có tương thích với main và CPU ko,thương hiệu ATX có đáng tin cậy trên thị trường ko, còn về phần Vga +Sound onboard sau này có thể xài cắm card màn hình rời vào dc ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình như vậy cũng được, nguồn nó không kén main và CPU đâu, khỏi lo. Mình dám bảo đảm 99,99% rằng không có nguồn nào đảm bảo công suất thưc 100% cả. Tuy nhiên nếu bạn lo lắng về nguồn thì bạn có thể dùng nguồn của một số hãng có tên tuổi Acbel, Asus, Gigabyte, Cooler Master... Nếu không có điều kiện bạn có thể dùng nguồn thông thường cũng được nhưng tốt nhất bạn nên lấy nguồn có công suất từ 5ooW trở lên để trừ hao. Main này có thể gắn card rời khi cần. Chào bạn.