Sao re zay?

Re wa a nha ba con. Nhung dung co cong bo 1 dang ma ban 1 neo day. Chi so khi den cty thi lai bao ko co cai gia do, cty dang nham
Trả lời 16 năm trước
Giá trên Vật Giá là được cập nhật theo website của doanh nghiệp bán hàng. Và báo giá sản phẩm của cửa hàng bạn ạ. Giá thường xuyên được cập nhật nên chuyện có sự chênh lệch về giá thì đây cũng là giá của cửa hàng niêm yết bán hàng bạn ạ. Nếu họ đã niêm yết giá là như vậy thì cũng đồng nghĩa là họ sẽ bán sản phẩm với giá đó. Bạn cứ liên hệ trực tiếp với cửa hàng hoặc đặt hàng qua vatgia.com nếu bạn muốn mua sản phẩm đó.