Cho hỏi về công nghệ Intel turbo memory ?

Mình có nghe nói về công nghệ Intel turbo memory. theo mình biết thì cái này phải mua phần cứng gắn thêm vào?? vậy laptop có gắn được không? làm sao để biết máy mình có hỗ trợ gắn thêm nó???( minh xài con Acer Aspire 5573ZEXMi ) Giá cả nó thế nào nhi??? mấy lần vô phong vũ chơi mà hem để ý xem có ko nữa??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Intel turbo memory dành cho laptop mà bạn. Để xem có hỗ trợ bạn mở nắp phía sau máy, chỗ lắp card wifi sẽ thấy có 2 khe gần giống nhau, nếu có thì cả 2 khe cắm đều sử dụng nếu không thì chỉ có khe đang cắm wifi card, 2 cái này nhìn nó cũng gần giống nhau. Chipset P45 mới của Intel dành cho máy để bàn sẽ hỗ trợ Turbo Memory (Robson - sử dụng bộ nhớ flash để tăng tốc độ nạp ứng dụng). Hiện tại Intel Turbo Memory đang được sử dụng trong các sản phẩm MTXT đời mới nhưng nó sẽ được đem vào thế giới máy để bàn cùng thời điểm xuất hiện P45. - Turbo Memory trên máy để bàn cũng sẽ sử dụng khe cắm PCI-E X1. Dự kiến nó sẽ có dung lượng ban đầu 1GB và tăng dần tới 4GB. Tuy nhiên trong điều kiện DDR2 đang siêu rẻ như hiện nay, Turbo Memory sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chứng tỏ tác dụng của mình. Giá của nó mình tham khảo trên amazone Bạn vào đây xem nha: Quote: http://www.amazon.com/s/ref=nb_ss_gw_0_10?url=search-alias%3Daps&field-keywords=intel+turbo+memory&sprefix=intel+turb.