Nên xài ASUS P5Q TURBO hơn hay DFI LANPARTY DK P45-T2RS Plus hơn ?

vừa tậu dc 3 quả muốn đổi 1 cái main mới nhưng chẳng biết mua Nên xài ASUS P5Q TURBO hơn hay DFI LANPARTY DK P45-T2RS Plus hơn nhờ các pác tư vấn dùm ASUS P5Q TURBO DFI LANPARTY DK P45-T2RS Plus
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Căn cứ theo hình thì em P5Q Turbo kia chỉ có 1 khe PCIE, chưa kể cách bố trí công sata kia là mình không thích >> +1 cho DFI ( tất nhiên nếu ngang giá nhau) Còn nếu không thì phang con P5Q Deluxe hoặc P5Q Deluxe wifi/ap cũng được.