Nhược điểm của chipset G31?

Mình thấy trên này có nhiều người đang có cái đế có con chipset G31 nhưng mình không hiểu tại sao họ lại muốn đổi sang chipset P45 và những con chipset khác. Xin các bác giải thích. Thank you very nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do g31 tích hợp thêm cả card vid nên hiệu năng k cao.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
G31 ko oc cao, ko hỗ trợ raid, ko có pcie 2.0, ko có tản nhiệt hầm hố, 1 số thứ khác nữa. Tùy nhu cầu mà biết nên dùng con nào thôi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất G31 là chipset có VGA onboard vì thế VGA rời cắm vô sẽ bị hao hụt hiệu năng do ảnh hưởng băng thông, Thứ 2 main g31 thường chỉ có 3 phase điện CPU làm CPU dễ yếu điên đặc biệt khi OC, Thứ 3 chỉ hổ trợ Max 4gb ram, thứ 4 G31 khả năng OC rất thấp do bị wall ở 333Mhz, ngoài ra còn nhiều thứ linh tinh khác đối với mọi người thì G31 cùi bắp, không chạy dc SLI, crossfire ....