Nên mua 9600GT 1GB hay 9800GT 512mb?

EM đang cần mua 1 Card màn hình để chơi game, nhưng theo các diễn dàn thì moị người khuyên mua 9800GT 512mb nhưng em thấy 9600GT 1GB bộ nhớ cao hơn ! Em đang phân vân không biết mua cái nào bây giờ . MOng mọi người tư vấn cho em !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói sai rồi. 1GB và 512MB là dung lượng ram VGA nên chỉ là nhiều hay ít chứ không phải cao hay thấp đâu. Nếu bạn làm đồ họa Photoshop cần hiển thị độ phân giải cực cao thì mới cần dụng lượng Ram VGA lớn đến thế thôi. Bình thường thì cần nạp xả nhanh để hình ảnh trong game hay phim được mướt thì người ta chú ý đến công nghệ Ram mà thôi. Hiện nay DDR5 là ngon nhất vì tốc độ cực cao lẫn băng thông rộng hơn. 9800GT > 9600GT về công nghệ GPU nên 9800GT xử lý ngon hơn nên mình khuyên bạn nên chọn 9800GT và cái nào có công nghệ DDR càng cao càng tốt (DDR3 trở lên).
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nên chon 9800!cạc 9600 chỉ hơn dung lượng thôi chứ đua với 9800 thì chạy dài ^^