Cho mình hỏi về Ram và tốc độ buss ?

Mình đang xài cây KingMax 512 buss 533. Mình mới sắm thêm 1 cây KingMax 1Gb buss 800 liệu 2 cây này có xài chung được không. Có gặp lỗi phần cứng hay không. Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy main bạn co hỗ trợ chạy đến ram bus800 ko hay thôi.Nếu hỗ trợ thì con bus 800 sẽ chạy theo bus của con 533. Nhưng mình nghĩ là không cắm chung được đâu.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Cắm thử biết ngay. nếu main nhận thì tốt nhất bỏ con 533 di dùng con 800 thôi. nếu tiếc con 533 cắm chung vào thì nó chỉ chạy bus 533 thôi và máy chạy không ổn định. Sau 1 thời gian 1 trong 2 con Ram đấy sẽ nghỉ hưu.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu main có hổ trợ ấy thì cắm cây buss 533+800 vẩn dùng dc windows sẽ nhận buss 800 => bạn có 1,5Gb ram bus 800 nhưng theo mình nghĩ thì như thế k tốt, bạn nên dùng ram cùng bus
le quang huy
Trả lời 14 năm trước
tốt nhất là dùng 1 trong 2 chứ nếu sài 2 bus khác nhau thi ram mau die lắm
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Tóm lại blaf dùng được nhưng để lại cái 512 kí không tác dụng mấy nên cho nó rngoài thôi , nhưng nếu main chỉ hỗ trợ 533 thì con 1.5G kia chỉ chạy 533 thôi .
HO MINH NGHIA
Trả lời 14 năm trước
ko duoc dau ban oi bus cua ram phai lon bang 50% hoac bang buss cua CPU