Cần tìm driver Audio trên Win 7 cho main ASUS P5L-MX/IPAT ?

Máy Desktop của mình xài Main ASUS P5L-MX/IPAT, chipset 945G. Ngày trước xài Win XP và Linux đều nghe nhạc bình thường, bây giở cài Win 7 đã tự động nhận diện tất cả driver nhưng ko nghe đc nhạc. Mình đã lên trang chủ của Realtek down bản cài Audio HD cho win 7 và lên trang support của ASUS để tìm kiếm nhưng vẫn ko ăn thua gì (Máy vẫn nhận diện là có driver Audio bình thường). Ai có cách khắc phục vấn đề này xin giúp mình! Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cái này xem:

http://driversdownloaddriver.com/tag/azalia-adi1986a
Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Win 7 Có chức năng tự cập nhật Driver bạn thử để cho nó Update tự động xem? Có mục Update của Win đây?

le ngoc son
Trả lời 14 năm trước

http://www.mediafire.com/?yhgjtdmnyzm

cua bac day. cu cai vao la chay ok tren Win7. minh dang dung ma

Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước

Theo mình đoán, có lẽ bạn cài bản win7 64bit, hiện tại với main của bạn thực sự "KHÔNG CÓ DRIVER SOUND" nên muốn dùng bạn cài lại bản 32 bit, Thân