Em dùng main P5KPL-AM,có 2 thanh RAM cosair 1G bus 800 và 1 thanh RAM Kingmax bus 800.Nên bán thanh nào?

Có 2 điều này xin các bro chỉ dẫn! 1) Em dùng main P5KPL-AM, Có 2 thanh RAM cosair 1G bus 800 và 1 thanh RAM Kingmax bus 800! Khổ nổi cái mainboard chỉ có 2 khe gắn ram. Vì thế e quyết định bán 1 bộ. Nhưng mà ko biết bán cây 2G hay là Bán 2 cây 1G nữa. Nếu dùng 2 cây giống nhau thì nghe nói nó chạy due gì đó nhưng mà ko biết hiệu suất 2 cây 1G và 1 cây 2G cái nào được hơn. Trong tương lai không có í định up RAM lên 4G nên mới thắc mắc cần hỏi 2) Một điều nữa rằng em sài mạng của VNPT. Sài cái modum nó cho dùng gói MEGA EASY. Download host MF có ~120mb/s còn mp3.zing thì được ~150. Chậm quá chịu ko nổi. Nếu mà mua modum mới thì có cải thiện tốc độ k? Tốt hơn nhiều ko? Bền hơn ko? Và nếu mua thì mua cái nào! Thks các pác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1> tất nhiên là bán con 2G rồi, 2 con 1G chạy dual chắc chắn sẽ năng xuất hơn 1 con 2G chạy chứ,
2> chả hiểu cái Modul mà bạn nói ở đây là j nữa, chắc là Model ,download nhanh hay chậm là do nhà mạng + gói sử dụng, ko liên quan mấy đến model

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bác ạ! Ý e là cái hộp môd... gì đó cũng ko biết gọi nó là gì nữa!

à main của em có hổ trợ chạy dual ram, có chạy được DDR3 ko bác ?_?. Nếu mà có í định up RAM lên 4G thì e phải làm sao? Bán hết mua DDR3 hay là mua thêm 1 cây KINGMAX DDR2 giống y chang vậy? 2 cây giống y chang nhau là chạy dual được phải hg? Có cần cài chương trình gì ko? và nên dùng window nào chơi được nhiều game? WIN XP 64bit hay VISTA 64bit hay là WIN7 64bit? WIn nào vừa chơi game onl vừa chơi game off tốt zạy pác! Còn nếu mà xài WIN XP 32bit mà gắn 2 thanh 2G giống nhau, mặc dù ko dùng đủ 4G nhưng có dual ko hử pác? THKS

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

1.NÓ LÀ MODEM....Có thể nhanh hơn đấy.Dạo này nhà mình Easy cũng chậm quá trời.Ức ko chịu dc,chả biết modem hay line.Hồi trc MF toàn 300...
2.Ram để 2 thanh 1Gb chạy dual đi.ngon hơn 1 thanh 2gb đấy.2 thanh chỉ cần cùng bus,cùng dung lượng là ok.Thậm chí ko cần cùng nhà sx
3.Main ko hỗ trợ d3
4.Nếu Ram ko đến 4Gb thì 32 bit thôi.Còn nếu 4Gb trở lên thì cài 64bit
5.Nếu ram 4Gb +HĐH 32 bit thì sẽ XP sẽ nhận ~3,3GB.Vista+7 sẽ nhận 4Gb nhưng vẫn chỉ dùng 3,3Gb vì 32bit ko cho phép hơn
6.Nếu game thì khuyên nên XP.7 vẫn lỗi 1 số game

4Kcomputer
Trả lời 13 năm trước

Hi

1.em nếu ko có ý định nâng cấp ram thì xài 2thanh 1gb/800 ngon hơn em

2.em thay modum cũng vậy ah do cái gói cước mà ,tùy host em down nhanh hay chậm

4Kcomputer
Trả lời 13 năm trước

Hi

1.em nếu ko có ý định nâng cấp ram thì xài 2thanh 1gb/800 ngon hơn em

2.em thay modum cũng vậy ah do cái gói cước mà ,tùy host em down nhanh hay chậm