Lỗi Main Gigabyte EP35-DS4 ?

Em chào các bro, Em có con main EP35-DS4 ,dạo trước cái main vẫn sử dụng bình thường nhưng từ cắm em ram 1G của thằng bạn để nó test đến giờ thì cứ cắm ram vào khe đầu tiên là bị hiện tượng reset liên tục,không hiểu main có bị làm sao không,mong các bro giúp đỡ em với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể là khe ram của bro sau khi cắm thanh ram kia vào đã bị xước gì bên trong các chân cắm gây ra tình trạng chạm mát. Bro đem main ra trung tâm bảo hành của Viễn Sơn kiểm tra xem sao.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn có thể thay thử thanh Ram đó sang khe cắm khác xem thế nào, nếu mà ko vấn đề thí có thể khe cắm đó bị lỗi, nhưng khả năng này rât ít xảy ra, nhưng ít chứ không phải là không có, bạn thử thay thế thanh ram khác vào khe cắm đó có bị ko nhé, có gì post tiếp để anh em thảo luộn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.