Thảo luận Mainboard nào tốt nhất với bạn ?

Diễn đàn mình quy tụ rất nhiều dân công nghệ nên mọi người đều có kinh nghiệm, hiểu biết ở các lĩnh vực khác nhau. Vậy thì mọi người có thể nhận xét đánh giá mainboard máy tính nào tuyệt vời nhất đối với mình trên các phương diện :tính năng,độ bền ,công nghệ hỗ trợ, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả hay gì đó mà mọi người ưng ý. Xin mọi người chia sẻ ý kiến nha !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

MotherBoard thì mình vote cho Giga cả về tính năng, công nghệ hỗ trợ, cũng như mẫu mã và giá cả.
- Còn về độ bền, công nghệ và tính năng thì 1 phiếu cho Intel. Nhà có 1 máy đời cổ dùng con IS478 đã 8 năm, chỉ có chết Ram và CPU còn em nó vẫn trơ trơ thách thức thời gian.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mainboard nhìn chung tốt hay xấu tuỳ theo từng model hơn là tuỳ vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn dùng chip của Intel thì dùng main của Intel sẽ "an toàn" hơn cả. Dưới đây là tên một số nhà sản xuất main có "tên tuổi": Asus, Abit, Intel, Giga-byte
Đây là bình chọn của người tiêu dùng:
GIGA 205 44,76%
ASUS 145 31,66%
INTEL 121 26,42%
ECS 10 2,18%
FOXCON 17 3,71%
ASROCK 5 1,09%

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

GIGA 44,76%
ASUS 31,66%
INTEL 26,42%
ECS 2,18%
FOXCON 3,71%
ASROCK 1,09%
Xem Kết Quả Bầu Chọn: Main nào là tốt nhất.