Cần nâng cấp Ram nên mua loại nào?

Máy tôi đang dùng con DDRam 256 bus 333 định nâng cấp thêm con Ram 256 nữa nhưng hết loại bus 333 chỉ còn loại bus 400 liệu có được ko??
Tiệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn ko nên mua vì nếu như thế nó sẽ xảy ra hiện tượng xung Ram,tốt hơn hết là nên bán con Ram cũ của bạn đi rồi mua 2 con cùng bus thì máy bạn sẽ chạy được ổn định hơn!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
trên lí thuyết thì có thể cắm dc ram bus 400 nhưng bus chỉ là 333.ram 400 giờ nhiều nên có thể bán ram 333 mua là ok
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
mình nghĩ chắc là được nhưng nó se nhận buss của thanh ram bus 333 và cắm như thế này chạy cũng không ổn định đâu[:*][:x][:((]
4Kcomputer
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể mang máy đến cửa hàng vitinh4k, mình sẽ tư vấn cho bạn . thanks.
Hồ Công Tài
Trả lời 16 năm trước
chạy thì vẫn được với nhưng thanh ram bus 400 sẽ chỉ chạy ở bus 333 thôi
nguyen sy quyen
Trả lời 13 năm trước

nếu là ddr thi bạn phải mua cùng loai cùng bus.truong hợp của bạn nên bỏ thanh ram đó thay = 2thanh cùng loại khác,xem cpu của bạn hỗ trợ bus bao nhiêu là cao nhất để nâng cấp có hiệu quả<=bus max của cpu>lưu y dung lượng cho phép của mỗi slot nhé.nê

nếu DDR2 thi thoải mái hơn.thay vô tư<hahaha>đùa đấy