Giá không đúng với website của công ty

GIGABYTE GA-P35-DS3 Đề ghị có hình thức kiểm soát những trường hợp vi phạm nhiều lần
Admin vatgia.com
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Cám ơn bạn đã phản ánh lỗi với chúng tôi. Nhưng do bạn báo với chúng tôi quá chung chung nên chúng tôi không xác đinh được công ty có lỗi, lần sau bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tên công ty xuất hiện lỗi được không ạ? Với sự biến động của thị trường nhiều khi các doanh nghiệp có sự thay đổi về giá cả nhưng chúng tôi chưa kịp cập nhật mới nên việc sai giá vẫn có thể xuất hiện, khi này chúng tôi rất mong được các bạn báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể cập nhập giá chính xác hoặc kiểm tra khi có sai phạm để có thể phục vụ quý khách tốt hơn. Thay mặt vật giá, xin cảm ơn bạn