Máy này có thể nâng cấp lên đc ko?

em dang sai con E5200  Processor: Pentium(R) Dual-Core  CPU      E5200  @ 2.50GHz (2 CPUs) nhu day co nan cap len duoc khong ad

Triệu Đức Tiệp
Trả lời 9 năm trước
Con nay kho de day, E5200 la hoi thap, neu E5500 tro len thi de hon. Nhung k phai k co cach, thay BMC giga G41 sk775. Chay 2 thanh ram2 bus 800. Moi thanh 2Gb. O cung 7200v/p. O ssd 250Gb. Nguon 350. Nguon ngon ms dc nha! Lap them car man hinh doi loai j cung dc nhung chi so bit la128bit. Chay win xp.the la ok, dam bao chien dc game LOL. Nho lap them quat fam game nha. K la nong lam day!
Bùi Xuân Huy
Trả lời 9 năm trước

Em có ý kiến với bác ở trên. nếu máy tính chỉ nâng cấp thì không cần 2thanh ram 2gb đâu 1 thanh là đủ rồi. Ổ ssd cũng không cần dùng đến vì chi phí nó khá là đắt vì vậy cứ hdd là đc nguồn cooler master 350w-400w (dùng hạng này cho nó tốt) card gì cũng đc

Triệu Đức Tiệp
Trả lời 9 năm trước

tuy thoi, nhung neu nhu og o duoi noi vay thi chac chan may se rat yeu, ke ca khi soan thao van ban! toi the la nhu vay. tai vi 1 con may chi can co 1 bo phan chay kem thi no se keo theo tat ca moi thu cham lai!