Cho hỏi một chút về PSU??

Bộ nguồn của mình lởm quá nên mình muốn đầu tư em khác nhưng còn đang phân vân vì mình muốn mua một bộ nguồn xịn,công suất lớn để đến lúc nâng cấp máy thì dùng luôn. Các bạn cho mình hỏi nếu máy của mình dùng nguồn 400w cũng đủ nhưng mình muốn mua bộ nguồn 600w dùng thì có vấn đề gì không? điện năng tiêu thụ so với nguồn 400w thì có tốn hơn không? Mong các bạn nhiệt tình giúp đỡ. Thanks
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
1. Nếu bạn có điều kiện sắm nguồn càng cao càng tốt.. 2. PSU không phải là thiết bị tiêu thụ điện năng (tất nhiên bản thân nó cũng sử dụng một ít..) mà là thiết bị chuyển đổi điện năng lên dù 400W hay 600W thì cũng kô liên quan j lắm đến mức tiêu thụ điện cả. Mà các thiết bị tiêu thụ điện cơ bản là các thành phần phần cứng trong máy của bạn. Nói chung bạn muốn kiếm PSU tiết kiệm điện thì nên chọn các loại cao cấp có hiệu suất cao thì sẽ tiết kiệm được một phần điện năng tiêu thụ thôi.. -------------------------------------------------------------------------------- [;;)][;;)][;;)][;;)]